Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Cách làm bánh pancake chuối dứa cho bữa sáng

Nguyên liệu:

Bột mỳ - 200grSữa đậu nành - 500ml (có thể thay bằng sữa tươi hoặc sữa hạnh nhân)Bột nở - 10grMuối - 1 nhúmDứa - 1 quảChuối - 3 quả

Hướng dẫn:

Chuối cắt lát mỏng cho vào máy xay sinh tố, thêm sữa đậu nành vào xay nhuyễn.cách làm bánh pancake chuối dứaTrộn đều bột, bột nở, muối với nhau rồi thêm một chút dầu ăn vào, sau đó cho hỗn hợp sữa đậu nành chuối vừa chuẩn bị vào, trộn đều để cho tới khi được hỗn hợp bột đồng nhất.cách làm bánh pancake chuối dứaDứa gọt vỏ, bỏ mắt, bỏ lõi rồi cắt thành khoanh dầy khoảng 0.5cm. Cho một ít dầu ăn vào chảo (ít thôi nhé), đun nóng rồi cho các lát dứa vào áp chảo.cách làm bánh pancake chuối dứaKhi dứa đã vàng một mặt thì các bạn lật để áp chảo vàng mặt kia. Cùng lúc đó, bột vào, đổ bột vào phần lõi dứa, thêm một chút chô bột phủ kín mặt dứa và tràn ra ngoài (chỉ một chút bột để làm thành phần bánh ở rìa bên ngoài thôi nhé)cách làm bánh pancake chuối dứaTiếp tục chiên với lửa vừa cho tới khi mặt bánh vàng thì các bạn lật bánh, rán vàng nốt mặt còn lại rồi gắp ra nhé.cách làm bánh pancake chuối dứa

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét