Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Cách nấu canh sườn khoai môn

Thời gian thực hiện30 phútThời gian chuẩn bị:10 phútThời gian nấu:20 phútTổng:30

Nguyên liệu:

Sườn non - 300grkhoai môn - 500grHành khô - 1 củhành lá - vừa đủmắm, muối, - vừa đủMùi tàu - 10 lárau mùi, hành hoa - vài cọng nhỏ

Hướng dẫn:

Sườn chặt miếng vừa ăn, rửa sạch, trần sơ qua nước sôi cho sạch. rồi ướp cùng gia vị cho thấm chừng 5-10 phútKhoai môn gọt vỏ, cắt miếng quân cờ hoặc chữ nhật vừa ăn.Cho sườn vào xào cho miếng sườn săn lại rồi cho nước vào hầm nhỏ lửa khi hầm hớt bọt cho nước hầm trong. khi nào nồi nước có màu trắng trong và thơm nức mùi xương thì cho khoai môn vào hầm tiếp, khoai môn rất nhanh chín chỉ cần 7-10 phút là đã được rồi nhé.Nêm nếm gia vị cho nồi canh vừa ăn , rắc mùi tàu đã thái nhỏ vào đảo đều và nhắc xuống Xơi canh ra tô lớn và ăn thôi

Chúc các bạn thành công vàngon miệng với món canh khoai môn nấu sườn nhé!

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét